CÔNG TY TNHH CAO SU NHỰA HỒNG PHÚC

CÔNG TY TNHH CAO SU NHỰA HỒNG PHÚC

CÔNG TY TNHH CAO SU NHỰA HỒNG PHÚC

Hotline: 0907 396 631
Giới thiệu

Công ty TNHH cao su nhựa Hồng Phúc được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm cao su kỹ thuật, nhựa kỹ thuật đạt chất lượng, giá cả cạnh tranh, và đặc biệt là  thân thiện với môi trường.

Với tập thể đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Hồng Phúc luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ việc tư vấn lựa chọn nguyên liệu, thiết kế khuôn đến ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất.

Các sản phẩm của HỒNG PHÚC được sản xuất bằng các công nghệ ép khuôn, ép tiêm, ép đùn, lưu hoá bằng hơi nước. Từ các nguyên liệu phong phú và đa dạng như NR, SBR, BR, EPDM, NBR, CR, ACM, FKM, Silicone; PVC, PP, PE, PA, POM, PU, ABS… Đặc biệt, chúng tôi có khả năng sản xuất các loại cao su xốp với tính năng mềm, nhẹ và độ đàn hồi cao.

Sản phẩm của chúng tôi đã được vinh dự cung cấp cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng..trong nước cũng như quốc tế:  Ron phốt; núm hút chân không; giác hút chân không; phụ tùng ô tô, xe máy; thực phẩm, y tế; cấp thoát nước, truyền tải điện, thiết bị vệ sinh, xây dựng, khai thác quặng mỏ...

Với tiêu chí :“ sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Hồng Phúc rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian dài để phát triển bền vững và hưng thịnh.

Gọi điện SMS Chỉ Đường